Đèn hoa đăng hình bông hoa sen chạy pin

28,000 VNĐ

Đặt mua ngay

Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0973.554.508

(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 20h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại


Đèn hoa đăng hình bông hoa sen chạy pin,hoa trang trí lễ Vu Lan, Rằm tháng 7 thả đèn trung thu.

vietcandle.net shop chuyên cung cấp đèn hoa đăng hình bông sen chạy bằng pin . Đèn cứ thả xuống nước sẽ phát sáng với ánh sáng vàng giống như ngọn nến thật,tạo nên không gian tuyệt đẹp mà cực kì an toan co người sử dụng  . Với thiết kế hoa sen đẹp mắt có thể dùng lại nhiều lần sẽ giúp bảo vệ môi trường .

den-hoa-dang2

-Hình dạng :hình bông hoa sen xốp trang trí bên ngoài với nhiều màu sắc xanh/hồng/tím/trắng/đỏ… Có thể nổi trên mặt nước. Bông sen chất liệu xốp hoàn toàn không tan,không bay màu,không hư hại gì khi tiếp xúc với nước thời gian dài.
-Ngọn đèn bên trong là ngọn đèn nến điện tử chạy pin với tính năng đặc biệt: tự động phát sáng khi được thả xuống nước. Tái sử dụng được nhiều lần ngọn đèn điện tử bên trong khi pin hết chỉ cần thay pin mới là nến hoạt động bình thường.

 sen-tha-nc1

-Ngọn đèn bên trong là ngọn đèn nến điện tử chạy pin với tính năng đặc biệt: tự động phát sáng khi được thả xuống nước. Tái sử dụng được nhiều lần ngọn đèn điện tử bên trong khi pin hết chỉ cần thay pin mới là nến hoạt động bình thường.
-Sản phẩm đã bao gồm bông hoa sen và ngọn nến gắn sẵn vào nhau.

Đèn hoa đăng hình bông hoa sen chạy pin ,đèn thả nước hoa sen ,hoa trang trí lễ Vu Lan.

-Ngày lễ Vu Lan diễn ra vào rằm tháng 07, nếu bạn muốn làm một vài chiếc đèn hoa đăng giấy để thả sông cầu chúc cho cha mẹ thì hãy xem hướng dẫn cách làm đèn hoa sen thả nước dưới đây nhé

sen-tha-nc2

-Bên cạnh việc thả sông, đèn hoa đăng còn dùng để cầu nguyện và sếp thành những hình thù theo mục đích riêng của người dùng.
-Theo truyền thống, cứ vào dịp gần rằm tháng 7 là người ta lại tìm các cách làm đèn hoa đăng thả sông để gửi gắm một tâm niệm an lạc cho mình và mọi người.
-Bên cạnh việc làm đèn hoa đăng để thả trong đêm lễ, thì bạn còn cần cúng cô hồn vào ngày hôm đó, đây cũng là một nghi thức cần có trong ngày rằm tháng 7 và ngày lễ Vu Lan.

den-hoa-dang4

Thông tin liên lạc và các sản phẩm tương tự

  • Liên hệ trực tiếp sdt 0973554508 hoặc liên hệ qua fanpage :

https://www.facebook.com/nendientusieure/

SẢN PHẢM LIÊN QUAN

                        

Đèn thả nước                                                                 Bông lúa đèn led                              Đèn trái tim 

Đặt mua Đèn hoa đăng hình bông hoa sen chạy pin
Đèn hoa đăng hình bông hoa sen chạy pin 28,000 VNĐ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

0973 554 508